Quy mô dự án khu căn hộ Virgo Hotel & Apartment

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 35 – 50m2 được bố trí từ 1-2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, có view đẹp mắt hướng ra biển.

Virgo Hotel & Apartment tọa lạc tại số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai – tuyến đường huyết mạch kết nối với các khu vực xung quanh như biển Trần Phú, Quảng Trường, tuyến phố đi bộ khu phố Tây, Hùng Vương, Nguyễn Thiện Thuật.

Từ dự án, mọi người thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… Khu vực này còn quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động.

Quy mô Virgo Hotel & Apartment

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 1.490,4m2, Virgo Hotel & Apartment cao 40 tầng sẽ cung cấp ra thị trường 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 144 căn hộ chung cư và 200 căn hộ khách sạn (condotel). Dự án thích hợp với những người mua nhà ở thực cũng như nhà đầu tư muốn sở hữu condotel để nghỉ dưỡng, kết hợp đầu tư sinh lời nhờ tiềm năng lớn từ thị trường du lịch của Nha Trang.

Các căn hộ tại đây có diện tích từ 35 – 50m2 được bố trí từ 1-2 phòng ngủ với thiết kế hiện đại, có view đẹp mắt hướng ra biển.

Tại đây có đầy đủ các tiện ích phục vụ khách hàng với tầng 1 là trung tâm thương mại, mua sắm dịch vụ, bể bơi chân mây 4 mùa, có khu vực dành riêng cho người lớn và trẻ em trên tầng 28, khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng 5 sao và quầy pool bar sang trọng, phòng gym và khu vực spa…

Thông tin

Dự án Virgo Hotel & Apartment do Công ty TNHH Virgo Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án hiện đang được thi công, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao cho khách vào quý 2/2019.

Thông tin nhanh dự án Virgo Hotel & Apartment

Dự án: Virgo Hotel & Apartment
Tổng diện tích: 1.490,4m2
Vị trí: Số 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Hotel, Condotel, căn hộ
Ngày khởi công: Đang thi công
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Virgo Nha Trang
Năm hoàn thành: Quý 2/2019

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *